NZ Education Experience 2020

โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ ประเทศนิวซีแลนด์ ปี 2020 Summer in New Zealand เราตั้งใจมากๆที่จะปรับเปลี่ยนโปรแกรมต่างๆให้อัพเดทกว่าเดิม แบบที่ไปกับเราแล้วต้องว้าวแน่นอน

 • เราจะพาน้องๆไปเข้าเรียนกับนักเรียน NZ ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงก่อตั้งมายาวนานถึง 140 ปี มีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยและกิจกรรมมากมาย แถมด้วยกิจกรรมสนุกหลังเลิกเรียน (after school class) อย่างเช่น ยิงธนู ทำอาหาร กีฬา งานไม้ และการเต้นแบบเมารี  น่าสนุกใช่ไม๊ล่ะคะ

 • น้องๆจะเรียนและพักในเมือง Timaru ซึ่งอยู่ในเกาะใต้ของนิวซีแลนด์ ห่างจาก Christchurch 2 ชัวโมงทางรถยนต์  เป็นเมืองที่มีความสงบ ปลอดภัย ธรรมชาติสวยงาม อากาศบริสุทธ์ เย็นสบาย ผู้คนโอบอ้อมอารีและเป็นมิตร  น้องๆจะได้รับประสบการณ์จาก NZ แบบ inside out ทั้งการศึกษา วัฒนธรรม และการท่องเที่ยว
 • การเรียนรู้ไม่ได้มีอยู่แค่เพียงในห้องเรียนเท่านั้น  เรื่องเที่ยวจึงสำคัญไม่แพ้กัน เรารับประกันเลยว่าเราพาเที่ยวเกาะใต้ครบทุกไฮไลท์ที่สุด มี overnight trips ถึง 2 ทริป คือ 3 วัน 2 คืน ที่ Queenstown และ 2 วัน 1 คืน ที่ Dunedin ว้าว..เลยใช่ไม๊ละคะ

 • 3D2N Queenstown Trip
     • เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ 2 ข้างทางระหว่างการเดินทางสู่ Queenstown ชม Lake Tekapo และ Lake Pukaki ที่งดงามดั่งภาพวาด ชิมแซลมอนสดๆหวานนุ่มชุ่มลิ้นที่ High Country Salmon Farm — เช็ดอินที่ Kawarua Bungy Jump Bridge สถานที่กระโดดบันจีแห่งแรกของโลก นั่งเรือกลไฟ TSS Earnslaw สู่ Walter Peak High Country (sheep) Farm ฟาร์มแกะที่มีทัศนีภาพสวยงามมาก ชมฟาร์มและการตัดขนแกะ ช็อปและชิมของอร่อยในตัวเมือง Queenstown เมืองท่องเที่ยวระดับโลก มีอาหารนานาชาติให้เลือกทานมากมายรวมถึงอาหารไทยรสจัดจ้าน ขอแนะนำ Fergburger ที่เขาว่ากันว่าเป็น the best burger in NZ มีที่ Queenstown แห่งเดียวเท่านั้น อิ่มท้องแล้วก็เดินช็อปร้านรวงต่างๆกันต่อ
      นั่งกระเช้า Gondola สู่ยอดเขา Bob's Peak ชมวิว Lake Wakatipu จากยอดเขา สนุกตื่นเต้นกับการขี่ Luge ลงเขา อีกหนึ่งไฮไลต์ที่สำคัญของทริป นั่นก็คือ สนุกสุดเหวี่ยงกับสุดยอด Shotover Jet Boat
      Highlands Museum & Sculpture Park Cromwell (option for Go-kart or Highlands Taxi – Porsche Cayenne Turbo) แวะชิมไอศครีมโยเกิร์ตผลไม้สด ที่ Jackson’s Orchard อร่อยจนอยากกลับมาทานอีก ชมทัศนียภาพอันงดงามแบบ bird’s eye view บนยอดเขา Mount John แช่น้ำแร่อุ่นๆที่ Tekapo Spring

2D1N Dunedin Trip เมืองการศึกษาแห่งเกาะใต้ ทัวร์มหาวิทยาลัย Otago ช้อปปิ้งที่ Dunedin city centre Dunedin Art Gallery The royal albatross experience tour ช้อปปิ้ง สนุกกับ laser tag

นอกจากนี้ยังมีการทัศนศึกษาในเมือง Timaru และเมืองใกล้เคียง > South Canterbury Museum, cinema, shopping in town, Aviation Museum, Peel Forest & Geraldine การทัศนศึกษาในเมือง Christchurch > Antarctic Centre, Westfield shopping mall

ที่สำคัญมาก‼
เจ้าหน้าที่ของเราไม่ใช่แค่ครูพี่เลี้ยง แต่เรามีประสบการณ์การทำงานด้านการศึกษากับนักเรียนทุกวัย คอยดูแลเอาใจใส่น้องๆด้วยใจ

 • โปรแกรม 4 สัปดาห์ Mar 14– Apr 10 ค่าใฃ้จ่าย 167,900 บาท
 • รับน้องๆ อายุ 10-18 ปี ขึ้นไป

>Click for more information<

 

เรายินดีมากๆที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติม โทรมาคุยกันนะคะ

Mobile : 080 956 5632
Tel :02 575 3145 - 8
LINE @kas.education (ใส่ @ ด้วย)
FB: KAS Education Centre
*เปิดทำการ พุธ – อาทิตย์ 9.00 - 16.30 นอกเวลาทำการ กรุณาติดต่อทาง LINE หรือ Facebook