เรียนซัมเมอร์ แคนาดา 2 เดือน

 

โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ ประเทศแคนาดา ปี 2020 Summer in Canada เราตั้งใจมากๆที่จะปรับเปลี่ยนโปรแกรมต่างๆให้อัพเดทกว่าเดิม แบบที่ไปกับเราแล้วต้องว้าวแน่นอน

  • เราจะพาน้องๆไปเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนักเรียน Canadian แบบ full time (8:30-15:00) ในโรงเรียนที่มีมาตรฐานระดับโลกในเมือง Victoria เมืองที่ติดอันดับเมืองน่าอยู่ที่สุดในโลกหลายปีซ้อน และเป็นเมืองหลวงของมณฑล British Columbia โซนที่อากาศดีที่สุดของแคนาดา ธรรมชาติสมบูรณ์ ทัศนียภาพสวยงาม มีความปลอดภัยสูงมาก ● สามารถเดินทางโดย public transit ได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย ● ในเมืองมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน shopping mall หลายแห่ง ● อาหารและขนมมากมาย ● สามารถทำกิจกรรมหลังเลิกเรียนได้ อาทิ shopping, ice-skating, indoor swimming pool, etc.

  • เรื่องเที่ยวก็สำคัญไม่แพ้กัน เรารับประกันเลยว่าเราพาเที่ยว Victoria และ Vancouver แบบครบทุกไฮไลต์ที่สุด

  • 5D4N Trip in Vancouver ท่องเที่ยวเมืองที่ใหญ่ที่สุดของมณฑล British Columbia ตะลุยลิ้มรสอาหารนานาชาติรสชาติต้นตำรับใน Vancouver ● ขึ้นกระเช้าไปตะลุยหิมะที่ Grouse Mountain และ Whistler 2 ภูเขาหิมะอันเลื่องชื่อของ Vancouver ● ชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของหุบเขา และท้าทายความกล้ากับการเดินข้าม Capilano Suspension Bridge สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในแคนาดา ● แวะศึกษาวิถีชีวิตปลาแซลมอน Capilano Salmon Hatchery ● ท่องเที่ยวที่ Granville Island Market ตลาดยอดนิยมที่สุดใน Vancouver พร้อมชมการแสดงเปิดหมวกในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และชิมของอร่อยมากมาย ● ตื่นตาตื่นใจกับการท่องเที่ยวทั่วแคนาดาในแบบเสมือนจริงกับ Canada FlyOver ● แวะจุดถ่ายรูปสวยๆตลอดรายการ city tour • ประลองความเร็วในแบบปลอดภัยกันซักหน่อยกับการขับ go-kart ● ท่องโลกวิทยาศาสตร์แบบ interactive ที่ Telus World of Science ● เพลิดเพลินชมสัตว์น้อยใหญ่ที่ Maplewood Farm พร้อมชมสาธิตการรีดนมวัว และการตัดขนแกะในแคนาดา ● ช็อปปิ้งจุใจในย่าน Robson Street และ outlet ใหม่ล่าสุดของ Vancouver.. Tsawwassen Mills Outlet

  • ทัศนศึกษาเมือง Victoria ● Inner Harbour ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ● ชมความงดงามของ Parliament Buildings ● แวะทาน Fish & Chips เนื้อปลาแสนสดใหม่และมันฝรั่งทอดแสนอร่อย ณ หมู่บ้านลอยน้ำ Fisherman’s Wharf พร้อมให้อาหารแมวน้ำแสนรู้ประจำหมู่บ้าน ● สัมผัสความน่ารักและป้อนอาหารสัตว์ตัวน้อยๆนานาชนิดที่ Beacon Hill Children’s Farm ● Butchard Gardens สวนดอกไม้ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ● Whale watching tour ล่องเรือชมปลาวาฬ ● ช็อปปิ้งที่ Mayfair Shopping Centre, The Bay Centre, Walmart Supestore, Uptown Shopping Mall, Government Street, etc

  • ที่สำคัญมาก‼ เจ้าหน้าที่ของเราไม่ใช่แค่ครูพี่เลี้ยง แต่เรามีประสบการณ์การทำงานด้านการศึกษากับนักเรียนทุกวัย คอยดูแลเอาใจใส่น้องๆอย่างใกล้ชิดด้วยใจ

  • โปรแกรม 5 สัปดาห์ Mar 30–May 3 ค่าใช้จ่าย 205,000 บาท

  • โปรแกรม 2 เดือน Mar 16– May 10 ค่าใช้จ่าย 275,000 บาท

Click for more information<

 

เรายินดีมากๆที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติม โทรมาคุยกันนะคะ

Mobile : 080 956 5632
Tel :02 575 3145 - 8
LINE @kas.education (ใส่ @ ด้วย)
FB: KAS Education Centre
*เปิดทำการ พุธ – อาทิตย์ 9.00 - 16.30 นอกเวลาทำการ กรุณาติดต่อทาง LINE หรือ Facebook